Nội dung   ››   Tin tức

Gia công CNC uy tín chất lượng nhanh chóng tại Hà Nội

Công ty Khuôn mẫu Hải Anh xin giơi thiệu đến các đối tác trên khắp cả nước những dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC – Tiện CNC – Cắt dây CNC – Mài phẳng

1/ Gia công phay CNC:

Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi giàu kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về gia công phay CNC trên các vật liệu thép, kim loại, inox, đồng nhôm, nhựa… với chi phí hợp lý nhất.

2/ Gia công tiện CNC:

            Nếu quý vị đang có nhu cầu về gia công các chi tiết cơ khí có mặt trị tròn quay chủ yếu với dụng cụ( Dao tiện) một mặt cắt. Trong quá trình tiện, các dụng cụ  và thiết bị phụ trợ như đồ gá được truyền động để có thể tạo ra các mặt phẳng và khoan ngang

3/ Gia công cắt dây CNC:

Cắt dây CNC là phương pháp gia công bằng tia lửa điện mà điện cực được làm bằng một dây mảnh được chuyển động cuốn liên tục theo đường gia công được lập trình trước. Phương pháp gia công cắt dây được áp dụng để gia công các chi tiết có biên dạng phức tạp. Đến với công ty Khuôn mẫu Hải Anh chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn được đáp ứng yêu cầu của mình.

4/ Gia công mài phẳng:

Một trong những phương pháp gia công cơ khí phổ biến nhằm nâng cao độ chính xác và tỉ mỉ cho sản phẩm đó là phương pháp mài phẳng. Gia công mài phẳng dùng cắt gọt kim loại từ một vật thô sơ thành một sản phẩm có độ chính xác, tinh xảo, sắc nhọn và sáng bóng.

 

 

 

    Các tin khác: